Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

13/06/2016

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VIỆT TÍN

Tên tiếng anh: VIETTIN HUMAN RESOURCE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIETTIN HR,.JSC

Trụ sở chính: Lô TT3,3 khu tái định cư Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Vốn pháp định: 6.000.000.000 VNĐ

Mã số doanh nghiệp: 0101973076

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số: 509/LĐTBXH-GP

ĐT: 04.37866111/04.37866222                                 Fax: ……………………….

Email:  info@viettinvn.com                                    Website: viettinvn.com

 

Với chức năng, nhiệm vụ chính là tư vấn du học và hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, từ khi thành lập đến nay VIETTIN HR đã tư vấn và giúp được nhiều thực tập sinh cũng như hàng ngàn người lao động Việt Nam đi làm việc ở Đài Loan, Nhật Bản. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.

VIETTIN HR tuân thủ nghiêm ngặt nội dung đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng theo quy định của Bộ Lao động & Thương binh và Xã hội với mức phí dịch vụ thấp nhất nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người lao động.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

VIETTIN HR được thành lập ngày 14/6/2006, tiền thân là Công ty cổ phần thương mại Gia Phú, được sáng lập bởi bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, trong đó Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường cung ứng chính.

Trải qua 10 năm phát triển và trưởng thành, với bao thăng trầm trên con đường xây dựng thương hiệu, cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên và sự tin tưởng của các đối tác, VIETTIN HR đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản và Đài Loan hiện nay.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Tòa nhà làm văn phòng, ký túc xá: 01 tòa nhà
  • Tòa nhà làm trung tâm đào tạo, ký túc xá: 02 tòa nhà
  • Nhà ăn công ty: 01 tòa nhà 2 tầng (đáp ứng đủ chỗ ngồi ăn cho 120 học viên/ca)
  • Trang bị máy móc công cụ dụng cụ: 05 xe ô tô, máy tính, bàn ghế làm việc, máy chiếu, máy photocopy, máy in, phần mền quản lý dữ liệu,…

Mục đích:  – Phục vụ làm việc

– Phụ vụ cho người lao động học tập và lưu trú

– Phục vụ khách hàng.

+ Tòa nhà văn phòng: Lô TT3.3 Khu TĐC Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Bố trí 04 tầng cho các phòng ban làm việc với đầy đủ các trang thiết bị (máy tính, bàn ghế làm việc, máy chiếu, máy photocopy, máy in,…) đáp ứng tốt nhu cầu của công việc.
  • Ngoài ra tòa nhà còn có các lớp học, khu ký túc xá đủ điều kiện tổ chức bồi dưỡng kiến thức cần thiết và lưu trú cho người lao động.
 cong-ty  1
 van-phong  img_4522

+ Trung tâm đào tạo: Lô TT3.3/7.4 Khu TĐC Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Phòng học: gồm 11 phòng học diện tích từ 15 đến 24 mét vuông, trang bị đầy đủ bàn ghế, dụng cụ thực hành, máy điều hòa đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Với 90% số phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu và các thiết bị trực quan như màn hình tivi, đầu video, loa đài phục vụ học tập. 100% các phòng học đều được lắp đặt camera giám sát để đảm bảo nghiêm túc thời gian giảng dạy, ý thức chấp hành kỷ luật của học viên.
 c360_2016-07-15-16-30-40-876  img_6432
  • Khu ký túc xá: Gồm 09 phòng được trang bị đầy đủ giường tầng, đệm, chăn, chiếu, máy điều hòa, tủ quần áo đáp ứng  nội trú cho 160 học viên.
 ky-tuc-xa-trung-tam-dao-tao  img_6442
  • Nhà ăn: Đáp ứng khoảng 120 học viên/ca ăn.
 img_4526  anh-2
  • Hiện tại Ban lãnh đạo công ty đã phê duyệt kế hoạch xây dựng Trung tâm đào tạo (theo thiết kế đính kèm) với 7 tầng có diện tích 1000 mét vuông tại Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Dự kiến đưa vào sử dụng từ Quý III/2018 sẽ đáp ứng đào tạo, nội trú cho khoảng 500 học viên, có sân thể dục, nhà ăn, căng tin, phòng thư viện, phòng đọc sách báo và khu đào tạo nghề khang trang hiện đại. Hướng tới mục tiêu  “giữ vững niềm tin, phát triển bền vững” tỷ lệ người lao động do Doanh nghiệp đưa sang nước ngoài năm sau khoảng hơn một nghìn lao động.
 mmmmmmmmmm  nnnnnnnnn

 

PHƯƠNG THỨC – CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Trong lĩnh vực hoạt động chính của mình, điều mà các đối tác nước ngoài đánh giá cao về VIETTIN HR là chúng tôi chú trọng vào đào tạo, huấn luyện về ý thức, tác phong và ngoại ngữ cho học viên theo một quy trình bài bản trước khi xuất cảnh sang thực tập hoặc làm việc tại nước ngoài. Do đó, các học viên của công ty dễ thích nghi với môi trường làm việc mới, dễ dàng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực ở nước ngoài.

Chú trọng vào đào tạo, đào tạo đồng bộ về ý thức – tác phong – ngoại ngữ, đó cũng là phương châm hoạt động của VIETTIN HR đối với lĩnh vực hoạt động cung ứng nhân lực. Cung ứng những lao động chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, cải thiện được cuộc sống cho số lượng lớn tầng lớp lao động trẻ Việt Nam cũng như tiếp thu kỹ thuật tiên tiến, tạo ra nguồn lao động chất lượng cho nền kinh tế Việt Nam trong tương lai là mục tiêu hoạt động mà VIETTIN HR hướng tới.

ĐỐI TÁC

Mỗi năm, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm đơn hàng tuyển dụng của các nghiệp đoàn, doanh nghiệp, xí nghiệp nước ngoài. VIETTIN HR tự hào là đơn vị được các Nghiệp đoàn Nhật Bản, chủ sử dụng Đài Loan tin cậy lựa chọn trong suốt những năm qua.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam, lấy chất lượng, uy tín là sứ mệnh VIETTIN HR luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung./.