Thành tựu đạt được

Thành tựu đạt được

13/06/2016

Từ khi thành lập, một trong những nhiệm vụ chính của VIETTIN HR là cung cấp và quản lý lực lượng lao động đi làm việc tại nước ngoài. Đến nay, VIETTIN HR đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng Xuất khẩu lao động.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cao, có trình độ ngoại ngữ, am hiểu thị trường nước ngoài, hoạt động Xuất khẩu lao động của VIETTIN HR được vận hành theo quy trình quản lý chất lượng, bảo hoạt động có chất lượng trong tất cả các khâu từ việc đào tạo, tuyển chọn quản lý lao động đi làm việc ở nước ngoài cũng như giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động…

VIETTIN HR đã đưa trên 4.000 lượt lao động đi làm việc ở Đài Loan và Nhật Bản với đa dạng ngành nghề như: giúp việc, may, thực phẩm, điện dân dụng, hàn, mộc, nhôm kính…..

Trong thời gian tới, cùng với việc mở rộng thị trường và tăng số lượng ngành nghề, VIETTIN HR sẽ đa dạng hóa về hình thức, chất lượng lao động và tăng cường công tác quản lý đảm bảo quyền lợi của người lao động.