Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

13/06/2016

THƯ NGỎ

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín (VIETTIN HR.,JSC) xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín được Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0101973076 và được Bộ lao động, thương binh và xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài số 509/BLĐTBXH-GP.

Cho đến nay Công ty đã đưa được hàng nghìn lao động tới các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Đài Loan… hiện công ty đang triển khai thêm một số thị trường mới như Macao, Ả rập xê út nhằm góp phần giúp cho rất nhiều gia đình thoát khỏi nghèo đói, người lao động có nghề nghiệp ổn định sau khi hoàn thành hợp đồng về nước, đóng góp công sức phát triển bền vững lĩnh vực XKLĐ nói riêng và xây dựng nền kinh tế đất nước nói chung.

Công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, chủ trương chính sách của Nhà nước để đảm bảo công ty luôn là địa chỉ tin cậy của mọi lao động, là nơi đặt trọn niềm tin của các gia đình muốn cho con em của mình có nhu cầu đi XKLĐ. Dù công ty có định hướng phát triển một số ngành kinh doanh mới nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn nhất quán xác định XKLĐ là ngành nghề kinh doanh chính để chú trọng phát triển bền vững, có chiều sâu.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong những năm tiếp theo. Với những nền tảng vững chắc này, Công ty cổ phần nhân lực Việt Tín chắc chắn sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng và đem lại sự hài lòng về chất lượng và sự phục vụ cho quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn!

    GIÁM ĐỐC

 

 

Mr. NGO TRUONG GIANG